Free shipping for all order of $150

VỀ CHÚNG TÔI MAKEL.VN

Makel.vn là sàn TMDT thuộc sở hữu Công ty TNHH Makel Việt Nam

- Địa chỉ: 168 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Số Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0316815383, ngày cấp: 19/04/2021, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0903 978 579

- Email: makel@makel.vn

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện dân dụng, tự động hóa công nghiệp, thực hiện các dự án thuộc các ngành công nghệ như tự động hóa nhà mày, dây chuyền sản xuất, hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh, nhà thông minh,...

Makel.vn chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị điện, thiết bị điều khiển, công nghệ,... từ các hãng hàng đầu thế giới như Makel, Hager, ABB, Schneider, Legrand, Vimar, Omron,….

VỀ SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

  Makel.vn được xây dựng với mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy, tiên phong tại thị trường Việt Nam cung cấp các sản phẩm công nghiệp kỹ thuật đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng và đầy đủ về số lượng. 

  Đồng thời, Makel.vn sẽ là nền tảng cung cấp, trao đổi kiến thức chuyên ngành toàn diện về sản phẩm kỹ thuật và hỗ trợ trong công tác đào tạo chuyên môn trên môi trường kỹ thuật số hiện đại hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

  TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị chuyên cung cấp thiết bị chuyên ngành điện – điện tử và công nghệ trên nền tảng TMDT đến người tiêu dùng.

Là đối tác tin cậy phục vụ hơn 1.000.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 10 triệu người dùng trong lĩnh vực hoạt động đến năm 2030. 

SỨ MỆNH

  Tạo ra giá trị gia tăng vượt trội cho mọi khách hàng có nhu cầu liên quan đến hoạt động ngành Sản xuất Chế tạo thông qua việc cung cấp, xây dựng và phát triển nền tảng kinh doanh TMĐT hiện đại, hướng đến sự minh bạch, tính chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian, chi phí cho tất cả các bên tham gia.

GIÁ TRỊ XÃ HỘI

Xây dựng hệ sinh thái chuyên ngành Thiết bị điện – điện tử và công nghệ, góp phần thúc đẩy việc xây dựng, đầu tư, chế tạo, sản xuất cũng với công nghệ từ các hãng hàng đầu trên thế giới.

Tạo sân chơi chuyên về lĩnh vực điện – điện tử và công nghệ, để các doanh nghiệp, cá nhân, học sinh sinh viên có điều kiện trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

  VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Giá trị vượt trội của Makel.vn chính là mô hình tích hợp tiên tiến, cung cấp chức năng bán hàng B2C và B2B trên cùng một nền tảng (B2C2B) cùng những tính năng chuyên biệt cho lĩnh vực Thiết bị Điện – điện tử và công nghệ. 

Free Delivery

Đơn hàng trên 2 triệu

Safe Payment

100% secure payment

Help Center

24 X 7 support

Free Returns

No Questions Asked

Fast Shipping

In 2-3 Days

Happy Customers

12k+ Customers

Makel team

Partner

Pellentesque habitant morbi tristique senectus et netus et.

Makel team

Office manager

Suspendisse eget pellentesque nisl. Sed in pretium nulla.

Makel team

Partner

Praesent ornare mi quis velit gravida auctor bibendum in.

Makel team

Receptionist

Pellentesque sollicitudin auctor dui, quis consectetur turp.